ผู้เขียน หัวข้อ: [อื่นๆ]-ภาพยนต์สำหรับวันแม่ "Clean - เธอหัวใจไม่แพ้" Maggie Cheung [จาง ม่านอวี้] นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2004 [DVD Master][เสียงไทย/อังกฤษ] [ซับไทย]-[DVD5] [Master]-[พากย์ไทย]  (อ่าน 162 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Bug-Load

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 0
    • ดูรายละเอียด


                       
 
 
 
 
 ภาพยนต์สำหรับวันแม่  Clean -  เธอหัวใจไม่แพ้  Maggie Cheung นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม เทศกาลหนังเมืองคานส์  2004 [DVD Master] [เสียงไทย/อังกฤษ] [ซับไทย]
 

 
 
 
 
 ตัวอย่าง
 
 
 
 
 
 
 เรื่องย่อ
 การใช้ความรักที่สามารถเอาชนะอุปสรรค เมื่อ ลี  อดีตร็อกสตาร์ ซึ่งเป็นสามีของเอมิลี่เสียชีวิต  เธอพบว่าตัวเองถูกทอดทิ้งจากเพื่อนฝูงและครอบครัว เจย์  ลูกของเธอถูกศาลสั่งให้อยู่ในความดูแลของปู่กับย่าใน  แคนาดา อัลเบรคซ์  รู้สึกเห็นใจเอมิลี่ที่ต้องการพบหน้าลูกของเธอ  แต่ก็ยืนกรานให้เธอต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอก่อนจึ  งจะได้กลับมาอยู่กับลูก อีกครั้ง ด้วยความมุ่งมั่น  เธอกลับบ้านที่ปารีสเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองให้กลายเป  ็นแม่แบบที่ควรจะเป็น
 
  Clean เป็นงานที่องค์ประกอบหลอมรวมกันอย่างสอดคล้อง แม้อัสซายาสจะบอกว่า  เขาทำเพื่อเปิดโอกาสให้จางมั่นอวี้โชว์ความสามารถแบบ  เต็มๆ ก็ตาม  แต่หนังก็ฉายให้เห็นความดีด้านอื่นไปด้วยพร้อมๆ กัน
       
        ในหนังเรื่องนี้ จางมั่นอวี้เธอสวยมาก มีคำเปรียบเปรยถึง  นางเอกที่งามจับตาในภาพยนตร์ว่า “อาจเป็นเพราะกล้องรักเธอ” แต่ใน Clean  มันแสดงออกมาว่าไม่ใช่แค่กล้องเท่านั้น
 
 จาง ม่านอวี้ (&#24373 &#26364 &#29577 , Zh&#257 ng  M&#224 ny&#249 ) หรือ แมกกี จาง (Maggie Cheung)  เป็นนักแสดงหญิงชาวฮ่องกง มีผลงานแสดงมากกว่า 70 เรื่องตั้งแต่ปี 1983  เธอมีผลงานในระดับนานาชาติ  ป็นนักแสดงหญิงชาวเอเชียคนแรกที่ได้รับรางวัลนักแสดง  หญิงยอดเยี่ยม  จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ จากเรื่อง Clean (2004) กำกับโดย โอลิเวียร์  อาซซายาส อดีตสามีชาวฝรั่งเศส
 
 อ่านรายละเอียดที่นี่
 http://www.manager.co.th/Entertainme...=9480000008918

 
 
 
 
 รายละเอียดไฟล์
 ชื่อไทย  เธอหัวใจไม่แพ้
 เข้าฉาย  10 สิงหาคม 2548
 ผู้กำกับ - นักแสดง  

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                    
 
 http://www.filecondo.com/dl.php?f=habb761v7kUt