ผู้เขียน หัวข้อ: [ฝรั่ง]-TAXI แท็กซี่ระห่ำระเบิด 1-4 ( mini-HD )-MiniBD.AC-3.720p. [Rip]-[พากย์ไทย]  (อ่าน 298 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Bug-Load

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 0
    • ดูรายละเอียด


                       Taxi Collection 1-4 ( .avi )
 
 
 
 
 เรื่องย่อ : TAXI 1
 
      Daniel อดีตมีอาชีพส่งพิซซ่า ปัจจุบันเป็นคนขับแท็กซี่  ที่ชอบความเร็วเป็นชีวิตจิตใจ  แท็กซี่คู่ชีพของเขาเป็นพาหนะที่มีกำลังแรงมาก  เพียงเขาปลุกพลังเสือหลับใต้ฝากระโปรงรถเท่านั้นก็เป  ็นเรื่อง!  แม้แต่ตำรวจยังตามจับเขาไม่ได้ โชคไม่ดีที่อยู่มาวันหนึ่ง เขาต้องเจอกับ  Emilien จนท.ตำรวจที่สอบขับรถไม่ผ่านมา 8 ครั้งแล้ว Daniel  ต้องตกลงรับข้อเสนอเพื่อแลกเปลี่ยนกับการไม่ถูกยึดรถ  นั่นคือช่วยเหลือตำรวจตามจับกุมแก๊งค์ปล้นธนาคารชาวเ  ยอรมันที่กวาดคลังของ  เมืองไปเรียบวุธ แล้วหลบหนีไปด้วยรถความเร็วสูง
 
      ด้วยความช่วยเหลือของ Camille แม่ของ Emilien , Lilly แฟนสาวของ  Daniel และทีมพนักงานส่งพิซซ่า ทั้งเดินเท้า ทั้งสกู๊ตเตอร์ ไปจนถึงรถยนต์  ในความพยายามทำให้งานสำเร็จ พวกเขาจะทำสำเร็จ  โดยที่ตำรวจคว้าน้ำเหลวหรือไม่ Emilien จะเอาชนะหัวใจ Petra  หัวหน้านักสืบผู้ซึ่งเขาหลงรักได้หรือไม่ Daniel จะได้รับใบขับขี่คืน  เพื่อแต่งเติมความฝันของเขา นั่นคือสักวันหนึ่งจะได้ขับรถที่เป็นรถจริงๆ  เสียทีได้หรือไม่ งานนี้ต้องติดตาม
 
 
 
 
 
 เรื่องย่อ : TAXI 2
 
      หลังจากประสบความสำเร็จจาก Taxi ภาคแรก ที่กวาดรายได้อย่างถล่มทลาย  และ.ทำ ให้ทุกประเทศรู้จักรถเปอโยต์เพิ่มมากขึ้น ทำให้มีเสียงเรียกร้องให้  Luc Besson สร้าง Taxi ภาค 2 ออกมา  ซึ่งครั้งนี้เขาได้เพิ่มสมรรถนะรถเปอโยต์ของเขา  ให้สามารถที่จะบังคับรถได้ขณะอยู่ในอากาศ  และ.ภาคนี้เขาก็ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังอีกเช่นกัน
 
      Daniel ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคนขับแท็กซี่  ซึ่งครั้งนี้เขามีภารกิจช่วยชาติที่สำคัญที่สุดในชีว  ิตคือเปก  ป้องเลขาธิการความมั่นคงของญี่ปุ่น  เพื่อให้รอดพ้นจากการถูกลอบสังหารจากแก๊งค์ยากูซ่า  ซึ่งแก๊งค์นี้ใช้รถมิตซูบิชิ วีสิบสองทวินเทอร์โบ ในการไล่ล่าและ.หลบหนี
 
 
 
 
 
 เรื่องย่อ : TAXI 3
 
      แดเนียล (ซามี นาเซอคริ) กำลังเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแท็กซี่ของเขา  และ ลิลี่ (มาเรียน คอทิลลาร์ด)  แฟนสาวของเขามีความลับบางอย่างที่ต้องการจะเปิดเผย  ในขณะที่ผู้อำนวยการกรมตำรวจถูกปิดหูปิดตาจาก คิว (ไป่ ลิง)  สาวสวยชาวจีนที่มีส่วนพัวพันกับแก๊งซานตาครอสนักโจรก  รรมที่กำลังอาละวาดหนัก  อยู่ใน มาร์เซย์ มีเพียงเอมิเลียง (เฟรดเดริค ดีเฟนธาล)  นายตำรวจหนุ่มวิตกกับการตามจับแก๊งซานตาคลอส ในขณะที่ เพทรา (เอมม่า  โชวเบิร์ก) คนรักของเขาที่รู้สึกร้อนรนในพฤติกรรมประหลาดๆ ของเอมิเลียง
 
      เอมิเลียงติดตามรอยแก๊งซานตาครอสไปจนถูก จับ ร้อนถึง แดเนียล  เพื่อนสนิทที่ต้องบึ่งแท็กซี่คู่ใจจากมาร์เซย์ไปที่ต  ีจน์  จนถึงพรมแดนรอยต่อประเทศสวิสแลนด์ คานเนอบิแยร์ และตรงไปที่ลู่สกี  เพื่อช่วยเพื่อนรักในการพลิกสถานการณ์จากแก๊งซานตาคร  อส
 
 
 
 
 
 เรื่องย่อ : TAXI 4
 
      อาชญากรชาวเบลเยี่ยมที่เป็นที่ต้องการตัวไปทั่วภูมิภ  าคยุโรป  ได้ถูกนำตัวมาฝากขังไว้ที่กรมตำรวจของฝรั่งเศส  เพื่อที่จะรอส่งต่อไปขังคุกที่คองโก โชคไม่ดีที่ เอมิเลียน (เฟร็ดเดอริก  ไดเฟนธัล)  ถูกผู้ร้ายหลอกและชักจูงปล่อยให้ผู้ร้ายหลุดออกไปจาก  สถานีตำรวจได้  หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นทำให้เขาถูกไล่ออกจากงาน
 
      แต่โชคดีสำหรับเขา ที่เพื่อนซี้คือ แดเนียล (แซมมี่ นาเซริ)  ได้ช่วยเหลือเขาอีกครั้งหนึ่ง โดยการบอกจุดที่คนร้ายได้หลบหนีไปพำนักอยู่  จากที่ แดเนียล  เคยขับแท็กซี่พาผู้ร้ายหลบหนีออกจากสถานีตำรวจโดยที่  ไม่รู้ว่าคือผู้ร้าย  หลังจากนี้ เอมิเลียน ก็ได้กลับเข้ามาเป็นตำรวจอีกครั้ง  โดยการไปบอกเจ้าหน้าที่ให้ไปตามจับตัวผู้ร้ายกลับคืน  มา
 
 
 
 1
 http://www.filecondo.com/dl.php?f=K377c11ti8dh